ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ power bank กลายเป็นอุปกรณ์ติดตัวที่ทุกคนพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เนื่องด้วยการใช้งานสมาร์ทโฟนที่มากขึ้นเรื

ข้อมูลควรรู้เพื่อการเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ ในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้งนั้น เราจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องอะไรบ้าง วันนี้เราม

ทัวร์พม่า ไหว้พระ ขอพร ปีใหม่เพื่อรับศิริมงคลและสิ่งดีๆตลอดปี โชคดีมักอยู่เกิดกับผู้ที่ศรัทธาเสมอ ความเชื่อ ไม่เคยทำร้ายใคร มีแต่นำสิ่งที่ดี ที่ง

ที่เที่ยวดานัง เวียดนามเนื่องจากคนไทยสามารถไปเที่ยวดานัง เวียดนามได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าเป็นระยะเวลาไม่เกิน 30 วัน ดานัง (Da Nang) ที่เป็นศูนย์กลางท

บานาฮิลล์ Bana Hills เมืองตากอากาศแห่งดานัง “บานาฮิลล์” ♨️ ฮอตเหลือเกิน ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว ♨️ แหล่งท่องเที่ยวตากอากาศตั้งแต่สมัยสงคร

รายงานข่าวจากบริษัทการบินไทยจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ขณะนี้สายการบินชั้นนำทั่วโลก และการบินไทยได้ทยอยออกประกาศและคำเตือน ไปยังผู้โดยสารผ่านช่องทา

ไหว้พระขอพร 8 วัด ยอดนิยมที่ฮ่องกง-มาเก๊า คนตั้งใจมา เพื่อการทำบุญ ไหว้พระ เสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต ด้วยที่ฮ่องกง-มาเก๊าเป็นที่ตั้งของวัดดัง

เที่ยวที่ญี่ปุ่น ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ข้อมูลที่ควรรู้ : ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง (ก.ย.-พ.ย.) ใบไม้ส่วนใหญ่ จะเริ่มเปลี่ยนสีจากสีเขี

เที่ยวเวียดนาม ช่วงไหนดีที่สุด ตั้งใจจะไปแล้ว ถ้าไปแล้วต้องรู้สึกเสียอารมณ์ หงุดหงิด กับอากาศแย่ๆ หรือต้องมาเสียเที่ยวนั่งๆนอนๆอยู่ในรถกับในโรงแร

สิ่งที่ควรรู้เรื่อง “วีซ่า” คืออะไร? วีซ่า (VISA) หมายถึง หลักฐานการอนุญาตให้เข้าประเทศ ที่ทำเป็นรอยตราประทับ หรือเป็นแผ่นกระดาษสติกเ