อัพเดท 4 แผนที่โตเกียว 2019 ภาษาไทย พร้อมไกด์บุ๊คและแอพ ครอบคลุม
แผนที่โตเกียว

อัพเดท 4 แผนที่โตเกียว ภาษาไทย พร้อมไกด์บุ๊คและแอพ ครอบคลุม

แนะนำการท่องเที่ยวแบบไม่มีสะดุดด้วย แผนที่โตเกียว พร้อมไกด์บุ๊คภาษาไทยฉบับอัพเดท ที่อัดแน่นด้วยรายละเอียดการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยว รับรองว่ามีไว้เที่ยวได้สบายแม้ไปเป็นครั้งแรก

1. คู่มือเที่ยวโตเกียว 2018-2019

ฉบับอัพเดทแบบทันเทรนด์สุดๆ สำหรับ คู่มือเที่ยวโตเกียว 2018-2019 แนะนำย่านเด็ดน่าเดินพร้อมแผนที่อ่านสะดวก และข้อมูลที่เพิ่มไอเดียการท่องเที่ยวอย่างสมบูรณ์แบบ ข้อมูลพื้นฐานที่คุณต้องรู้

สามารถคลิกที่รูปภาพได้เลย
1.คู่มือเที่ยวโตเกียว 2018-2019

2. แผนที่มหานครโตเกียว

รายละเอียดที่น่าสนใจของโตเกียว และ ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

สามารถคลิกที่รูปภาพได้เลย
2. แผนที่มหานครโตเกียว

3. คู่มือเที่ยวโตเกียวอย่างเป็นทางการ ภาษาไทย

คู่มือเที่ยวโตเกียวอย่างเป็นทางการ ภาษาไทย จาก The Tokyo Convention & Visitors Bureau ที่เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วยการจัดข้อมูลการท่องเที่ยวเสิร์ฟมาให้เข้าใจง่ายในภาษาไทย  อธิบายรายละเอียดการคมนาคมแบบจัดเต็ม พร้อมแนะนำโปรโมชั่นที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งรถไฟ เรือ รถบัส รสเมล์ เที่ยวสบายได้อย่างใจ และ เจาะลึกย่านเด็ดกันแบบย่านต่อย่าน จะอาซากุซะ ชินจูกุ หรือย่านไหนก็จัดเต็มพร้อมรายละเอียดการเดินทาง

สามารถคลิกที่รูปภาพได้เลย

3. คู่มือเที่ยวโตเกียวอย่างเป็นทางการ ภาษาไทย

4. คู่มือท่องเที่ยวทางรถไฟ

แผนที่อีกแบบนี่เน้นในเรื่องการเดินทางด้วยรถไฟโดยเฉพาะ จาก jreast นอกจากแผนที่เดินทางยังมีวิธีใช้เครื่องซื้อตั๋ว การใช้ IC การ์ด และรายละเอียดที่จำเป็น รวมไปถึงมารยาทการใช้รถไฟด้วย

4.คู่มือท่องเที่ยวทางรถไฟ

แอพพลิเคชั่น Tokyo Handy Guide

แอพพลิเคชั่น Tokyo Handy Guide
สรุป

มีแผนที่อำนวยความสะดวกขนาดนี้ รับรองว่าไม่มีหลงแน่นอน แถมไกด์บุ๊คก็อัดแน่นไปด้วยข้อมูล แถมยังมีภาษาไทยอีกสะดวกมากจริงๆ แค่นี้ก็เที่ยวสนุกมั่นใจแม้ไปเป็นครั้งแรกแล้วล่ะ เที่ยวโตเกียวไปกับเรา
ขอขอบคุณ Chillchilljapan